Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Giới thiệu thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh tọa lạc ngay trung tâm Quận 10, trên con đường 3 tháng 2 trải dài thơ mộng và nổi tiếng với các thẩm mỹ làm đẹp, "lột xác" cho bao nhiêu chị em trong và ngoài nước.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, TMV Nguyễn Thế Thạnh ghi dấu ấn với bàn tay tài hoa của bác sĩ Thạnh, đã "trùng tu" nhan sắc cho những "ca khó" nhất.

1. Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện đã và đang khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng làm đẹp trên từng khách hàng chứ không phải bằng 1 cách PR rầm rộ nào khác. Chúng tôi đã đi từng bước vững chãi theo một cách rất riêng để có được ngày hôm nay. Thẩm mỹ viện tự tin khẳng định chất lượng vượt bậc dựa trên thành tựu đã làm được cho hàng triệu khách hàng.

Thẩm mỹ viện luôn tự hào với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khuẩn đạt chuẩn y tế, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, TMV Nguyễn Thế Thạnh chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ đối tác chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Về không gian, thẩm mỹ viện mang đến nơi làm đẹp vừa đẳng cấp vừa ấm cúng. Đến với Thẩm mỹ viện bạn sẽ có cảm giác riêng tư, thoải mái như đang ở chính nhà mình.Với trang thiết bị tối tân, máy móc hỗ trợ phẫu thuật của Thẩm mỹ viện đều đến từ những quốc gia có nền y tế hiện đại nhất như Mỹ, Hàn…Tất cả đều là những trang bị hiện đại bậc nhất, mới nhất, tiêu chuẩn cao nhất, luôn luôn được đổi mới nên tất cả các ca phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

Về an toàn, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể cho bạn trước khi phẫu thuật và hiệu quả mang lại trong tương lai, bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình thẩm mỹ của mình vì bác sĩ đã trao đổi trước với bạn về phương pháp phẫu thuật cũng như những lưu ý trước đó. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn độ an toàn cao nhất có thể khi bạn thực hiện bất kì dịch vụ nào, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo.

​Về tính thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, tạo hình đúng tỷ lệ của bộ phận hòa hợp với các bộ phận khác, không những khắc phục nhược điểm ngoại hình mà còn giúp bạn có nét đẹp ấn tượng riêng không giống bất kì người nào khác.

2. Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

 Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng.

Hình ảnh Dr Dong Jun Yang ở Hàn Quốc sang viện tư vấn cùng bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

  Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn và có nhiều năm học tập, tu nghiệp ở các quốc gia đứng đầu ngành thẩm mỹ như Singapore, Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan…

  Song đó, đội ngũ y bác sĩ  của  Viện phẫu thuật thẫm mỹ Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh cũng không ngừng trao dồi, tìm tòi và tiếp thu các công nghệ thẩm mỹ tiến tiến để mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, cũng như khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế.

  Nổi bật nhất chính là Th.S/BS Nguyễn Thế Thạnh – Giám Đốc Viện, với hơn 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển. Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng triệu ca làm đẹp trong hơn 20 năm qua.

3. Quy trình phục vụ đẳng cấp quốc tế

Đến với Thẩm mỹ viện, khách hàng không chỉ được tư vấn, mà còn được tham vấn những tâm sự để hiểu rõ câu chuyện đằng sau những quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, và đưa ra lời khuyên tốt nhất, phù hợp nhất để có thể đẹp hơn.

Không chỉ đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất mà chúng tôi còn làm hài lòng khách hàng bằng chính sách bảo hành thẩm mỹ lâu dài cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp khách hàng yên tâm nhất khi gửm gắm mong muốn làm đẹp.

Thẩm mỹ viện cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Đến với TMV Nguyễn Thế Thạnh, tất cả phụ nữ đều cảm thấy vô cùng hài lòng về hiệu quả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Những phản hồi tích cực của quý khách hàng chính là động lực để Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh phấn đấu ngày một hoàn thiện, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả khách hàng.

 

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay