Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Thu gọn cánh mũi

Người Á Đông thường sở hữu những chiếc mũi thấp với cánh mũi to bè, mất cân đối, khiến dáng mũi trong thô, không được thanh thoát. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng đến đường nét của gương mặt làm cho nhiều người mất tự tin.

 

Nhằm khắc phục tình trạng này phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã ra đời giúp nhiều người có thể sở hữu chiếc mũi thanh tú, cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Cắt nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Cắt nhỏ cánh mũi là phương pháp chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

 

Tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi được đánh giá rất tốt. Phương pháp này là giải pháp tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, có tỉ lệ cân xứng tuyệt đối ở 2 bên. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong các kĩ thuật sau:

 

 

 • Cắt cánh mũi:

  - Áp dụng cho trường hợp cánh mũi quá dày và to dày.Bác sĩ tiến hành cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ giúp cánh mũi thon gọn hơn.
   
 • Cuộn cánh mũi:

  - Cuộn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo cánh mũi thon gọn hơn.
   
 • Chỉnh sửa cánh mũi:

  - 2 bên trong trường hợp cánh mũi xấu, không hài hòa với tỉ lệ chung của sống mũi, gương mặt. Sau thực hiện, khách hàng sẽ có mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

 

 

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh: 

 

 

 • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, xác định khuyết điểm của cánh mũi và tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp.
 • Bước 2: Đo vẽ định hình phần cánh mũi cần thu gọn.
 • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê nhằm giúp bệnh nhân không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cách cắt bỏ hoặc cuộn phần cánh mũi đã xác định.
 • Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật bác sĩ Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi.

 • Băng kín vết thương trong vòng 24 giờ.
 • Tuyệt đối tránh những va chạm đến vùng mũi vừa phẫu thuật.
 • Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
 • Tránh ăn những thực phẩm như hải sản, thịt gà, thịt bò và cái loại rau nhiều sắc tố.

 

 Tại sao bạn nên chọn thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh?

Kỹ thuật hiện đại: Công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ cao, không có dấu hiệu nào của việc từng phẫu thuật thẩm mỹ.

 

An toàn: Tất cả các thao tác đều rất nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút, an toàn, không xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo.

 

Thẩm mỹ cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng sự hài lòng với dáng mũi thanh tú, đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa, tự nhiên.

ẢNH TRƯỚC SAU

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người 

ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

 • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
 • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
 • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
 • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
 • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
 • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Thu gọn cánh mũi - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay