Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Sở hữu một chiếc mũi cao hơn, nhỏ gọn hơn, mềm mại hơn và trông thật tự nhiên là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, họ e ngại với các biện pháp có sự can thiệp của dao kéo để nâng mũi. Thấu hiểu được tâm lý đó, với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy hiện đại sẽ sớm giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

 

Thế nào là nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy ?

Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy để cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi và hoàn toàn không cần sự can thiệp của dao kéo. Chúng tôi sẽ xác định chất liệu, lượng chất làm đầy phù hợp với tình trạng của bạn, sau đó tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp dáng mũi được nâng cao hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không “can thiệp” dao kéo.

 

 Ai phù hợp với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy?

 Mọi đối tượng nam và nữ đều có thể sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy mũi bởi lẽ nó có thể giúp bạn có một chiếc mũi đẹp nhưng không cần phẫu thuật hay chịu đau do sự can thiệp của dao kéo. Bên cạnh đó, những đối tượng muốn cải thiện các khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp, sống mũi gồ ghề,đầu mũi to, mũi bị lồi lõm, không đều….đều có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy.

 

Quy trình đơn giản, thời gian ngắn và mang lại hiệu quả cao.

Bước 1: Trao đổi trực tiếp để tư vấn về những khuyết điểm cần cải thiện của chiếc mũi sau đó khám tổng quát.

 

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng điều trị

Bước 3: Thực hiện tiêm chất làm đầy mũi với 10 phút.

Bước 4: Bôi mỡ kháng sinh.

Công nghệ của thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh được chứng nhận chính hãng và an toàn 

Đẹp nhưng phải an toàn là tiêu chí làm đẹp được nhiều người đặt làm mối quan tâm hàng đầu. Nâng mũi không phẫu thuật cũng không ngoại lệ, bởi lẽ có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp này nhưng không phải bất kỳ nơi nào cũng xó thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và  an toàn.

 

Chính vì lẽ đó, trong quá trình làm đẹp, các bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín vì đây là nơi các bác sĩ bắt buộc phải sử dụng sản phẩm chất làm đầy an toàn và được cấp phép “chính hãng” trên toàn thế giới. Việc “ham rẻ” tại các cơ sở “tự phong” sẽ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng, gây nguy hiểm chính mình.

 

Viện thẩm mỹ Nguyễn Thế Thạnh là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép và đã đi vào hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh. Đối với nâng mũi không phẫu thuật, tất cả các chất làm đầy tại cơ sở chúng tôi đều chính hãng nhập từ Mỹ và Hàn Quốc, đã được FDA kiểm định về an toàn, hiệu quả duy trì theo thời gian.

 

Sở hữu chiếc mũi lý tưởng chỉ với 10 phút

  • Sau 10 phút, bạn có thể sở hữu một chiếc mũi hoàn thiện hài hòa với khuôn mặt mà không để lại dấu tích phẫu thuật nào từ phẫu thuật hay bị sưng tím nào.

  • Sau 10 phút, bạn có thể tự tin với chiếc mũi cao, tỷ lệ hài hòa.

  • Sau 10 phút, thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi được thiết kế cẩn thận từ độ cao cho đến các góc độ thích hợp với từng cá nhân.

  • Sau 10 phút, tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi như mất cân xứng, mũi cong, đầu mũi to…sẽ biến mất.

 

ẢNH TRƯỚC SAU

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người 

ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

  • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
  • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
  • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
  • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
  • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
  • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Nâng mũi bằng chất làm đầy - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay