Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Thu gọn lỗ mũi

Từ xưa đến nay, người châu Á đều có một đặc điểm chung đó là khuôn mũi thấp, sống mũi tẹt và lỗ mũi hơi to. Do vậy họ luôn quan niệm chiếc mũi cao, thẳng, lỗ mũi hình hạt chanh chính là chuẩn mực của cái đẹp.

 

  Nhưng không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu được điều đó. Thấu hiểu được nhu cầu này, dịch vụ thu gọn lỗ mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Thu gọn lỗ mũi là như thế nào?

Tuy rằng, có thể nói đây là kỹ thuật đơn giản, nhưng thu gọn lỗ mũi đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

 

  Và tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh thì quy trình thực hiện phẫu thuật thu gọn lỗ mũi đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra theo các bước sau đây:

 

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Các bác sĩ tiến hành thăm khám nhằm xác định tình trạng mũi của quý khách hàng, từ đó sẽ tư vấn phương pháp thu gọn lỗ mũi phù hợp sao cho khách hàng có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Do đó, có thể nói đây là một trong những bước quan trọng giúp khách hàng có sự hài lòng và tự tin với chiệc mũi của mình sua quá trình phẫu thuật thu gon lỗ mũi.

Bước 2: Gây tê.

Nhằm giúp khách hàng có thể tránh được cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê bằng mũi tiêm chuyên dụng.

Với kỹ thuật gây tê  này, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành trong trạng thái nhẹ nhàng, thận trọng, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tốt nhất có thể với cơ thể khách hàng.

Bước 3: Phẫu thuật.

Sau quá trình gây tê. các bác sĩ bắt đầu tiến hành phẫu thuật thu gọn lỗ mũi theo một phương pháp phù hợp với gương mặt khách hàng.

Sau đó, khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

 Chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật thu gọn lỗ mũi.

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, thì bất cứ một cuộc phẫu thuật nào cũng có những nguy cơ nhất định và phẫu thuật thu gọn lỗ mũi cũng không phải lài ngoại lệ.

 

  Sau mổ, bạn có thể bị nhiễm trùng, chảy máu, sưng tấy, phản ứng với thuốc gây tê và đau nhức, một số trường hợp còn có thể ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, khiến mũi yếu hơn hoặc lệch mũi.

 

  Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật thu gọn lỗ mũi, bạn cần sáng suốt lựa chọn một cơ sở có uy tín và đảm bảo về chất lượng.

  Sau quá trình phẫu thuật, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 1 tuần và chờ cho tình trạng sưng tấy giảm bớt.

 

  Tuyệt đối không nên dùng tay sờ hoặc va chạm mạnh vào vùng mũi, đặc biệt không hỉ mũi.

  Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể hoạt động bằng cách tập thể dục nhẹ nhàng bắt đầu từ tuần thứ 2 và sinh hoạt bình thường từ tuần thứ 3. Bởi thời gian đầu, mũi bạn vẫn còn bị to do sưng tấy gây nên và mũi chưa hồi phục hẳn.

 

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì khuôn mũi của bạn sẽ càng ngày càng đẹp lên và đạt hiệu quả mỹ mãn nhất sau thời gian từ 12-18 tháng.

ẢNH TRƯỚC SAU

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người 

ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

  • Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
  • Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
  • Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
  • Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
  • Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
  • Đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Thu gọn lỗ mũi - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay