Chuyên đề nâng ngực - Thẩm mỹ viện thạc sĩ / bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Vòng một được xem là một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ. Sở hữu vòng một căng tròn, săn chắc đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều người. Vì vậy, những chị em không may mắn có vòng một không như mong muốn luôn tìm kiếm cho mình một phương pháp nâng ngực hiệu quả. Với phương pháp nâng ngực nội soi được làm tại bệnh viện do bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được “đôi gò bồng” căng tròn, đầy quyến rũ.

Chuyên đề nâng ngực - thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Nâng ngực bằng túi độn ?

Là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách.

Nhờ phương pháp nâng ngực bằng túi độn, nhiều chị em đã giải tỏa được nỗi phiền muộn về bầu ngực nhỏ của mình. Thông qua thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

Phân loại túi độn được sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực

1. Túi nước biển ( Saline ).

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước biển xuất hiện cách đây 40 năm khi nâng ngực mới xuất hiện, cho tới nay vẫn được sử dụng nhưng không còn rộng rãi nữa.

Túi nước biển có cấu tạo là một lớp vỏ silicone kèm một van nhỏ, bên trong túi trống rỗng. Khi túi đã được đặt vào khoang ngực thì bác sĩ sẽ bơm một lượng nước muối sinh lý vào bên trong túi cho đến khi đạt đến dung tích định sẵn.

Loại túi này có ưu điểm đó là cho vết rạch phẫu thuật nhỏ, và trong trường hợp nước muối rò rỉ khỏi túi ngực thì cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Song, túi nước biển không được mềm mại, thường gây nếp lằn trên da ngực và dễ vỡ, dễ rò rỉ và ít được sử dụng trên thị trường.

Chuyên đề nâng ngực - thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh
Cả saline và silicone thì đều được bọc bằng túi silicone ở bên ngoài, chỉ là khác nhau về chất liệu ở bên trong và độ đặc của chất liệu.

2. Túi gel ( Silicone ).

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, túi gel ra đời giúp khắc phục khuyết điểm của các loại túi cũ. Đây là chất liệu độn ngực tiên tiến nhất hiện nay, rất mềm mại, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bộ ngực và đặc biệt không có hiện tượng bể túi.

Túi gel mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Đồng thời, túi gel có độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi. Túi gel có cấu tạo là một lớp vỏ silicone, bên trong chứa chất gel silicone có tính kết dính cao, dù túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực.

Túi nâng ngực gel gồm có hai dạng là dạng túi tròn (round shape) và túi nâng ngực hình giọt nước (anatomical shape). Mỗi loại đều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau về chiều cao, chiều rộng, độ nhô để đáp ứng được nhiều hình dáng ngực và mong muốn của từng người. Tổng cộng mỗi loại có hơn ba mươi dáng túi với kích thước túi ngực từ 160cc - 600cc

Túi nâng ngực giọt nước - thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh Túi nâng ngực tròn - thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

3. Túi Nano Chip.

Túi nâng ngực Nano Chip là dòng túi gel thế hệ mới nhất và hiện đang được nhiều chị em yêu thích để nâng cấp vòng 1 khiêm tốn của mình.

Với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cực tốt; có thể khắc phục và phòng ngừa được biến chứng hiệu quả hơn các dòng túi trước như hạn chế thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực, không rò rỉ hoặc vỡ túi nên đạt được các tiêu chuẩn về độ an toàn, mềm mại, tự nhiên.

Túi nâng ngực nano chip- thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh
Túi độn ngực Nano Chip là chất liệu độn ngực hiệu quả, bền lâu.

Đặc biệt, túi có gắn con chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…). Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, con chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận

Túi nâng ngực nano chip- thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh
Túi ngực Nano Chip được gắn một con chip siêu nhỏ giúp quét thông tin về ngày sản xuất, nơi sản xuất, size ngực, ngày phẫu thuật, nguồn gốc.

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

So sánh các loại túi ngực thường và túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano chip khắc phục gần như hoàn hảo những khuyết điểm của những loại túi ngực đi trước, nhưng khác nhau như thế nào, chúng ta cùng so sánh.

So sánh Túi ngực thường Túi ngực Nano Chip
Thành phần bên trong Gel chưa được lấp đầy 100%. Lấp đầy bằng 100% gel đảm bảo độ đặc của bên trong túi ngực => đảm bảo sự tự nhiên như thật khi vận động, cũng như sự mềm mại khi chạm tới.
Cấu tạo vỏ 1800-2200 điểm tiếp xúc độ sâu từ 40-100 micron mỗi cm2. 8000 điểm tiếp xúc độ sâu 16 micron mỗi cm2 tạo độ bám dính tốt với cở thể con người => Vận động thoải mái, tránh bao xơ.
Lớp bảo vệ Lớp vỏ bề ngoài không đạt đến 7 lớp, có mặt xốp, trơn, nhám tùy loại sẽ có độ bảo vệ khác nhau. Lớp vỏ gồm 7 lớp, đặc biệt lớp thứ 5 màu xanh nhạt bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ => độ đàn hồi đặc biệt nên dễ dàng đưa vào khoang ngực cũng như vết mổ nhỏ hơn, thẩm mỹ hơn.
Hình dạng Tròn hoặc giọt nước, tùy cơ địa mỗi người sẽ được tư vấn thích hợp. Sử dụng công nghệ mới để túi cực kỳ tự nhiên như chính ngực thật, túi sẽ linh hoạt xoay chuyển sao cho phù hợp nhất với mọi tư thế, không tạo cảm giác lộ liễu, không quá căng phồng khó chịu.
Bảo hành Chỉ có thẻ bảo hành cầm tay. Chế độ bảo hành kép: Thẻ bảo hành cầm tay và chip thông minh lưu trữ dữ liệu bảo hành ở trong túi, không ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn.
image01
Quyến Rũ
image02
Đầy Đặn
image03
Thu Hút
image04
Gợi Cảm
image05
Mềm Mại
image06
Săn Chắc
image07
Nữ Tính
image08
Đam Mê
Sở hữu một khuôn ngực đẹp, đầy đặn và quyến rũ là niềm mơ ước của các cô gái.

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

Quy trình nâng ngực bằng túi độn

1. Thăm khám và tư vấn.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm “núi đôi”, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi ngực phù hợp lần 1 cho bạn

2. Kiểm tra sức khỏe.

Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Quy trình nâng ngực nội soi- thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

3. Đo vẽ và xác định kích thước.

Quá trình phẫu thuật bắt đầu với việc bác sĩ tiến hành đánh dấu, vẽ khoanh vùng lý tưởng cho tiến hành phẫu thuật.

4. Tiến hành gây mê.

Bạn sẽ được bác sĩ gây mê, để cảm thấy yên tâm và không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

5. Thực hiện nâng ngực.

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp nách. Sau đó, bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật.

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

Chăm sóc sức khỏe sau quá trình nâng ngực bằng túi độn

Sau phẫu thuật ngực, bạn cần phải đi lại để khí huyết lưu thông và nhanh phục hồi, không nên nằm một chỗ. Và hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác căng tức ngực, căng cứng ngực trong tháng đầu, đây là hiện tượng hết sức bình thường và nó sẽ dần biến mất.

Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng, không để vết thương dính nước ảnh hưởng đến khả năng phục hồi.

Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên) hoặc dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form nhằm tạo dáng ngực chuẩn nhất.

Kiêng một số loại thực phẩm sau: thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong thời gian 1 tháng. Không được uống bia, rượu thuốc lá, chất kích thích…

Tránh vận động mạnh, không chơi thể thao cho đến khi vết thương ở ngực lành hẳn, không vận động mạnh tránh va chạm vào bầu ngực.

Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Khách hàng có thể mặc nịt ngực loại không có gọng sắt để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật trừ vết mổ (có thể dùng băng ugo băng vết mổ).

Cắt chỉ sau 7 ngày.

Massage sau 3 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện).

Đến thăm khám lại sau 1 tháng.

Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Chú ý thực hiện theo những hướng dẫn và lưu ý trên đồng thời uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Các hiện tượng trên sẽ dần được khắc phục, giảm dần và hết sau 1 tuần. Sức khỏe của bạn sẽ nhanh chóng bình phục, có khuôn ngực đẹp mềm mại, tự nhiên. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này với sự tư vấn của các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp khi nâng ngực

Túi độn có gây nên ung thư vú không?

Qua nhiều nghiên cứu hiện nay, khoa học chưa tìm thấy mối liên quan nào giữa túi độn và ung thư vú. Có thể nói túi độn không gây nên ung thư vú.

Có thể sinh con và cho con bú được không?

Câu trả lời là có vì túi độn trên thực tế nằm hoàn toàn ở bên ngoài của tuyến sữa.

Túi độn có làm cản trở việc phát hiện sớm ung thư vú không?

Khi sờ nắn để phát hiện khối u trong vú thì túi độn không có bất kỳ cản trở nào. Tuy nhiên, khi chụp X-quang, vì túi cản trở tia X nên cần phải có bác sĩ chuyên khoa hoặc dùng thêm các phương pháp khác như siêu âm.

Quy trình nâng ngực nội soi- thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Phẫu thuật nâng ngực cần bao nhiêu thời gian? Có mất máu nhiều không? Có đau không?

Những người bác sỹ dày dạn kinh nghiệm làm phẫu thuật kiểu này chỉ cần khoảng 1 tiếng, mất khoảng 20-50ml máu, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không đau khi thực hiện phẫu thuật.

Sau khi nâng ngực có cần mặc áo ngực không?

Sau khi phẫu thuật trong một thời gian ngắn, thường là trong vòng nửa năm thì không nên mặc áo ngực hoặc ít nhất không mặc áo ngực có dây. Bởi vừa mới phẫu thuật nâng ngực xong thì da rất căng, đỡ ngực rất tốt. Thứ hai là vì cơ cấu tế bào dưới cơ ngực khá lỏng lẽo, chất giả thể sẽ dễ bị dịch chuyển khi chịu ngoại lực quá mạnh ở bên ngoài, đặc biệt là dễ bị đẩy lên trên.

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

Ưu điểm khi nâng ngực tại thẩm mỹ viện thạc sĩ / bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Hiệu quả thẩm mỹ.

Ngực căng tròn, đẹp tự nhiên với số đo lý tưởng, cân đối hài hòa với tổng thể vóc dáng cũng như nhu cầu của khách hàng. Khả năng để lại sẹo được hạn chế tới mức tối đa.


Độ an toàn.

Mọi ca nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh được tiến hành với quy trình thực hiện đúng chuẩn, khoa học, chất độn sử dụng cho nâng ngực là chất liệu của các hãng uy tín trên thế giới, thân thiện với cơ thể nên đảm bảo không gây viêm nhiễm biến chứng, đảm bảo sức khỏe cho người thực hiện.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh chăm sóc hậu phẫu khách hàng nâng ngực đúng theo quy định, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gắm nhan sắc của mình. Song song với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng trăm ca phẫu thuật mỗi năm, TS/BS Nguyễn Thế Thạnh đã không ngừng học hỏi và miệt mài nghiên cứu để theo đuổi sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời. Bên cạnh đó là một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy ấn tượng.

  • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
  • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
  • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
  • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
  • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
  • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Văn bằng chứng nhận và giấy phép hoạt động

Nâng ngực nội soi Nguyễn Thế Thạnh
Nâng ngực nội soi Nguyễn Thế Thạnh
Nâng ngực nội soi Nguyễn Thế Thạnh
Nâng ngực nội soi Nguyễn Thế Thạnh
Nâng ngực nội soi Nguyễn Thế Thạnh
Nâng ngực nội soi Nguyễn Thế Thạnh
Quy trình nâng ngực nội soi- thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh
Nâng ngực nội soi- thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh
Nâng ngực nội soi- thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Video - Clip do Ths/Bs Nguyễn Thế Thạnh trực tiếp làm phẫu thuật

Nâng cung mày - Hút mỡ bụng

Quy trình nâng mũi

Tạo hình mí, lấy mỡ mắt - Độn cằm

Căng da bằng chỉ

Nâng mũi Sline cấu trúc sửa lại.


Xem thêm Video khác ( được thực hiện bởi Ths/Bs Nguyễn Thế Thạnh ) tại đây !!

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

Đăng kí khám và liên hệ

Đăng kí khám với bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh - thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Đăng Kí Hẹn

Liên Hệ

Địa chỉ: 134 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM

Điện thoại: 028.39797888 - 028.39797666 - 08.88999833

Email: nguyenthethanh1972@gmail.com

Website: nguyenthethanh.vn

Liên hệ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh - thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

"Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh" làm đẹp cho bạn.

Chuyên đề nâng ngực