NÂNG MŨI SURGIFORM LÀ GÌ ?

Nâng mũi Surgiform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo Surgiform, loại sụn cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu Surgiform vốn được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.

Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được, sau khi đặt chất liệu vào mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Từ đó tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo và ổn định bền lâu.

Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Hình ảnh do khách hàng cung cấp, sau khi trải qua quá trình nâng mũi Surgiform. Phẫu thuật được thực hiện ngay tại viện, dưới bàn tay của giám đốc viện - Thạc sĩ / Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh. Khách hàng rất hài lòng không chỉ bởi chiếc mũi sang hơn, đẹp hơn mà còn vì thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo và hết lòng của các nhân viên, y tá tại viện.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH ?

 1. Mang đến dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
  • Phương pháp nâng mũi từ sụn Surgiform được thực hiện độc quyền tại viện thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh.
  • Nâng mũi Surgiform mang lại cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả khi những phản ứng đào thải lại sản phẩm từ tế bào hầu như là không có khi so sánh với vật liệu Silicon, đem lại cảm giác thoải mái và hình dáng tự nhiên hơn.
 2. Khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi vốn có.
  • Phẫu thuật mũi Surgiform sẽ khắc phục tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi vốn có, đồng thời phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
 3. An toàn, hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.
  • Quy trình nâng mũi Surgiform tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn và hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.
 4. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
  • Một trong những điểm khác biệt của dịch vụ nâng mũi Surgiform tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đó là cam kết bảo hành dáng mũi trong 6 tháng, bảo hành chất liệu sụn trong vòng 10 năm, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Liên hệ

VIỆN PTTM BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH.

Địa chỉ: 134 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM.

Điện thoại: 0888.999.833 - 028.39797888 - 028.39797666.

Email: nguyenthethanh1972@gmail.com

Website: http://www.nguyenthethanh.vn/

Facebook: facebook.com/tmvnguyenthethanh

Đăng kí hẹn khám