CĂNG DA BẰNG CHỈ LÀ GÌ ?

Kĩ thuật căng da bằng chỉ ngày càng phát triển, nhiều loại chỉ trên thế giới ra đời kèm theo nhiều kỹ thuật căng da bằng chỉ khác nhau. Kĩ thuật này ngày càng phát triển do ít xâm lấn, không cần gây mê, không sưng đau nhiều, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh..

Căng da bằng chỉ không chỉ làm trẻ hóa khuôn mặt mà còn tác dụng làm thon gọn gương mặt hình trái xoan cho các bạn còn trẻ tuổi (tạo khuôn mặt Vline mà không cần gọt hàm).

ĐỐI TƯỢNG CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

- Khách hàng có làn da mặt nhăn nheo chảy xệ do vấn đề tuổi tác.

- Khách hàng trước đây đã từng thẩm mỹ căng da mặt nhưng có dấu hiệu chảy xệ.

- Khách hàng có tâm lý lo sợ phẫu thuật.

THẨM MỸ VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

ƯU ĐIỂM CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

- Kết quả ổn định lâu dài.

- Xóa bỏ nếp nhăn.

- Giúp khuôn mặt săn chắc,thon gọn V-line.

- Giúp da căng mịn, tràn đầy sức sống.

- Có thể đi làm ngay không cần nghỉ dưỡng.

BÁC SĨ

NGUYỄN THẾ THẠNH

Chuyên gia làm đẹp đáng tin cậy

CÁC VĂN BẰNG VÀ CHỨNG NHẬN

PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT TẠI TMV BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

  • Tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã và đang áp dụng thàng công công nghệ căng da bằng chỉ Silhouette của Mỹ và công nghệ căng da bằng chỉ vàng Thread Queen của Hàn Quốc để tối ưu hóa hiệu quả căng da bằng chỉ đem lại cho một gương mặt đẹp một làn da căng mịn đẹp mãi với thanh xuân.
  • Chỉ vàng Thread Queen có thành phần là vàng 24 Kara, bạn có thể lấy 1 sợi để kiểm tra chất lượng vàng nguyên chất của nó.
  • Căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đảm bảo quý khách trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi. Quý khách có thể đánh giá hiệu quả của công nghệ căng da trước và sau phẫu thuật ,sau khi căng chỉ một bên bạn có thể nhìn gương để so sánh với bên còn lại, bạn có thể so sánh hình ảnh của mình trước và sau phẫu thuật 3 tuần để thấy sự thay đổi trẻ trung một cách khác biệt.

CĂNG DA BẰNG CHỈ

Thời gian chính là kẻ thù của sắc đẹp, của sự già nua kèm theo khuôn mặt chảy xệ nhăn nhúm. Chính vì vậy, thời gian luôn là nỗi lo sợ của phái đẹp, đặc biệt là sau 30 tuổi. Làm sao để chống lại sự chảy xệ nhăn nhúm này đây? Rất đơn giản đó là phải xóa đi các nếp nhăn này.

Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã đưa ra giải pháp giúp quay ngược đồng hồ thời gian, mang đến cơ hội trẻ hóa đến 15 tuổi một cách hết sức đơn giản bằng cách căng da mặt không cần phẫu thuật; phổ biến nhất là 2 phương pháp "Căng da bằng chỉ Silhouette"."Căng da bằng chỉ vàng 24K".

VỀ BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gắm nhan sắc của mình. Song song với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm, TS/BS Nguyễn Thế Thạnh đã không ngừng học hỏi và miệt mài nghiên cứu để theo đuổi sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM

2007 Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore

2013 Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan

2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa

2010 Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc

2014 Đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines ...

Từng nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiến tiến như: Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc...

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

CĂNG DA MẶT SILHOUETTE LIFT LÀ GÌ ?

Thạc sĩ / Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

* Căng da bằng chỉ Silhouette Lift là phương pháp căng da thẩm mỹ mà không phải phẫu thuật, là công nghệ căng da bằng chỉ ít xâm lấn của Hàn Quốc.

* Silhouette Lift là tên 1 loại chỉ có khả năng tự tiêu, có độ dày và khả năng nâng cơ có khả năng kích thích làn da sinh trưởng collagen, được sản xuất bởi tập đoàn Silhouette Beauty (Hoa Kỳ), sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và đồng thời được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành số 388/BYT-TB-CT căn cứ thông tư 24/2011/TT-BYT.

QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT SILHOUETTE

Thạc sĩ / Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại quá trình căng da bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh được thực hiện từng bước tỉ mỉ:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da mặt và xác định vùng da mặt bị chảy xệ để tư vấn cho khách hàng giải pháp căng da mặt phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vùng da cần căng.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện đạt hiệu quả cao.

Bước 3: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ Silhouette.

- Vô trùng da vùng mặt đầu bằng dung dịch Povidine

- Trải khăn vô trùng lên vùng phẩu thuật

- Tê tại chỗ bằng Lidocain

- Rạch da khoảng 1cm vùng thái dương sau chân tóc

- Từ vết rạch này sẽ luồn những sợi chỉ dài xuống các vùng mặt để kéo các cấu trúc chảy xệ trên mặt

VIDEO - CLIP QUY TRÌNH CĂNG DA BẰNG CHỈ

Thạc sĩ / Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh
Quy trình nâng mũi
Quy trình nâng ngực
Tạo hình mí, lấy mỡ mắt - Độn cằm
Nâng cung mày - Hút mỡ bụng
Nâng mũi Sline cấu trúc sửa lại

Xem thêm Video khác ( được thực hiện bởi Ths/Bs Nguyễn Thế Thạnh ) tại đây !!

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

  • Không há miệng hay cười quá to trong 3 tuần đầu sau phẫu thuật.
  • Không để nước vào vết thương ở da đầu.
  • Không nhai hay cắn các vật cứng trong 3 tuần sau phẫu thuật.
  • Không massage mặt trong 3 tuần sau khi mổ.
  • Cắt chỉ ngoài da vùng thái dương sau 7 ngày.

THỜI GIAN TÁC DỤNG CỦA CÁC LOẠI CHỈ

  • Chỉ vàng có tác dụng sản sinh Collagen từ 7 năm đến 15 năm.
  • Chỉ Silhouette tác dụng kéo dài trên 5 năm.

CĂNG DA BẰNG CHỈ VÀNG 24K LÀ GÌ ?

Thạc sĩ / Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

* Căng da bằng chỉ vàng 24k là phương pháp được các nữ doanh nhân, người nổi tiếng lựa chọn.

* Đây là kỹ thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng các sợi chỉ vàng mảnh 24k được cấy vào dưới da tạo thành lưới giúp trẻ hóa khuôn mặt, kích thích sinh collagen. Đồng thời phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k còn có tác dụng giúp mặt thon gọn ( tạo hình khuôn mặt V-line mà không cần gọt hàm).

* Chỉ vàng có các thương hiệu thường được sử dụng sau: Gold Thread của Mỹ, Thread Queen Hàn Quốc với thời hạn lên đến 10 năm.

QUY TRÌNH CĂNG DA BẰNG CHỈ 24K

Thạc sĩ / Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại quá trình căng da bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh được thực hiện từng bước tỉ mỉ:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da mặt và xác định vùng da mặt bị chảy xệ để tư vấn cho khách hàng giải pháp căng da mặt phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vùng da cần căng.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện đạt hiệu quả cao.

Bước 3: Tiến hành gây tê.

- Bác sĩ tiến hành gây tê tại chổ để đảm bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hiện.

- Khâu đóng vết thương vùng da đầu.

Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ vàng 24k.

- Dùng kim có chỉ để đưa chỉ vào dưới da .Quá trình thực hiện rất nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CĂNG DA BẰNG CHỈ

(Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người, quý khách hàng vui lòng tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật trên website.)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Anh Thơ (Tp. Biên Hòa - Đồng Nai)

Tôi đã từng làm một số dịch vụ sức khỏe tại thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh và được biết đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Tôi quyết định căng da, cho đến nay tôi vô cùng hài lòng. Cảm ơn đã giúp tôi trẻ lại và thấy thêm yêu cuộc sống hơn.

Chị Khánh Vân (Q.5)

Vùng da quanh mắt và má của tôi bị lão hóa nên dẫn đến tình trạng chảy xệ. Tôi đã có sử dụng một số biện pháp giúp cải thiện làn da nhưng không hiệu quả. Sau quá trình tìm hiểu tôi quyết định sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh. Qua đó, được các bác sĩ tư vấn rất kỹ về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ. Hiện tại tôi hài lòng với kết quả, làn da của tôi được kéo căng hiệu quả, vùng da quanh mắt cũng được cải thiện. Tôi trẻ hơn rất nhiều so với trước kia.

Chị Khương (Q.1)

Tôi đã đi qua rất nhiều spa chăm sóc da rất nhiều lần nhưng mà da vẫn còn xấu, nhăn nheo và nhiều vết chân chim. Khi thấy Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng . Vậy là tôi đến đây thực hiện dịch vụ này. Các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Kết quả làm tôi cảm thấy hài lòng!

Bạn Nguyễn Thị Ngần (Q.Bình Thạnh)

Đối với người phụ nữ, nhan sắc vẫn luôn là một yếu tố quan trọng. Ngần không bao giờ quên điều đó. Cho dù có bận rộn đến mấy, Ngần vẫn dành thời gian chăm sóc sức khỏe và vẻ ngoài của mình. Gương mặt là tài sản vô giá của mỗi người, vì vậy Ngần luôn chọn mặt gửi vàng, Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là sự chọn lựa hàng đầu của Ngần.Sau khi thực hiện căng da mặt tại đây, Ngần thấy rất hài lòng và mãn nguyện.

ĐĂNG KÍ HẸN KHÁM

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

Địa chỉ: 134 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM
Email: nguyenthethanh1972@gmail.com
Điện thoại: 028.39797888 - 028.39797666 - 08.88999833
Website: nguyenthethanh.vn

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN NGHĨ GÌ ?