Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

CẮT MẮT HAI MÍ - TRẺ HÓA TOÀN DIỆN - CHO MẮT ĐẸP LONG LANH

Giữa thời kỳ công nghệ thẩm mỹ phát triển như vũ bão hiện nay, việc sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, trẻ đẹp không còn là điều khó khăn. Chỉ sau 45 phút, mắt một mí hoặc mắt có nhiều da dư mỡ thừa lập tức được "hô biến" thành đôi mắt hai mí long lanh trẻ đẹp bằng dịch vụ cắt mắt hai mí.

 

Cắt mắt 2 mí là gì?

Hiện nay dịch vụ cắt mí mắt được lựa chọn rất nhiều nhằm tôn tạo 2 mí rõ nét hơn, loại bỏ bớt những phần da dư, mỡ thừa trên mắt giúp mắt trẻ toàn diện, đẹp hài hòa hơn.

 

Theo đó, phẫu thuật cắt mí mắt là thủ thuật tương đối đơn giản, nhẹ nhàng giúp khách hàng có một đôi mắt 2 mí to, tròn tự nhiên chỉ trong tầm 40-60 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy sẽ khéo léo loại bỏ da dư và mỡ thừa kết hợp tôn tạo nếp mí mới cân đối, chính xác.

 

Cắt mắt hai mí được xuất phát từ Hàn Quốc, giúp "cải tổ" những đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót, mắt có nhiều da dư mỡ thừa do quá trình lão hóa, hoặc bị sụp mí mắt... Cắt mí mắt không chỉ giúp bạn sở hữu hai mí to rõ nét, giúp mắt trở nên long lanh có hồn hơn, mà còn khắc phục được những nhược điểm do lão hóa trên mắt, giúp mắt trẻ đẹp toàn diện, trở nên ấn tượng với người đối diện hơn.

 

Cắt mắt 2 mí phù hợp đối tượng nào?

- Có nhiều mô cơ và mỡ trên mắt. Muốn loại bỏ mô mỡ và mô cơ trên mí mắt.

 

- Khách hàng có mắt 1 mí, mí mắt bị sụp.

 

- Khách hàng có mí mắt ko rõ, mí lót.

 

- Khách hàng có mắt 2 mí rồi nhưng chưa vừa ý với mắt mình

 

- Người có một đôi mắt đẹp vĩnh viễn

 

 Những điều cần lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

- Giữ vết thương sạch tránh nhiễm trùng.

 

- Hạn chế vận động nhắm mở mắt trong 24h sau phẫu thuật.

 

- Cắt chỉ sau 06 ngày.

 

- Thoa thuốc lành sẹo sau khi cắt chỉ.

 

- Tránh ăn hải sản và các loại thực phẩm giàu sắc tố.

Quy trình thực hiện Cắt mắt 2 mí an toàn

Bước 1:  Trước khi tiến hành bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, kiểm tra để xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ.

 

Bước 2:  Bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế tạo 2 đường mí mới cân xứng, đẹp hài hòa với khuôn mặt.

 

Bước 3: Để giúp bạn không thấy đau thì trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt.

 

Bước 4: Bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da đã vẽ. Loại bỏ vùng cơ vòng mi, lấy mỡ dư.

 

Bước 5: Bác sĩ sẽ kết thúc quá trình phẫu thuật bằng cách khâu vết thương bằng loại chỉ chuyên biệt.

 

Lựa chọn địa điểm uy tín để cắt mí quan trọng như thế nào?

Cắt mắt hai mí là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng bậc nhất, chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp khá đơn giản với độ an toàn cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ vấn đề kĩ thuật tay nghề của bác sĩ đòi hỏi chuyên môn cao, định lượng được khả năng thay đổi (tỉ lệ loại bỏ da và mỡ thừa) cho mí mắt tự nhiên.

 

Bởi lẽ, trên thực tế đã có nhiều trường hợp sau khi cắt mí mắt xuất hiện biến chứng xấu như: Mắt trợn ngược, hai mắt không cân xứng, nhiễm trùng…

 

Chính vì vậy mà việc chọn lựa đúng địa điểm uy tín và chất lượng rất quan trọng, giúp phương pháp cắt mắt 2 mí mang đến tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

 

Tại sao nên lựa chọn phương pháp cắt mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh ?

Các Y bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, tu nghiệp ở nhiều nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Bỉ....

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, quá trình cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn, không để lại sẹo.

 

Giải quyết tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì lâu dài theo thời gian.

Một số hình ảnh khách hàng từng cắt mí tại TMV Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh:

 

 


ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

  • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
  • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
  • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
  • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
  • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
  • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay