Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Thu gọn xương mũi bè

Để sở hữu được một chiếc mũi đẹp thì gốc mũi, thân mũi và đâu mũi cần phải đảm bảo được sự hài hòa và có hình dáng gọn gàng thanh mảnh. Bởi nhiều người, có mũi tuy cao nhưng lại nhìn rất thô hoặc là không được thon gọn do xương mũi có cấu trúc quá rộng.

 

Do đó, phần xương mũi này chính là nguyên nhân làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc mũi. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay phẫu thuật thu gọn xương mũi bè được xem là một giải pháp tuyệt vời.

Thu gọn xương mũi bè là gì?

Đúng như tên gọi của nó, thì thu gọn xương mũi bè chính là kỹ thuật thu gọn xương mũi giúp cho xương mũi trở nên thon gọn hơn, cánh xương mũi lúc này trông hài hòa hơn.

 

Đây là phương pháp mang lại sự tự nhiên, sắc nét cho chiếc mũi mà cũng là một trong những điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S-line so với các kỹ thuật nâng mũi cổ điển gây nhiều biến chứng như trước đây.

 

Khi thực hiện nâng mũi S line hoặc nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn có phần xương bè to thì cần phải thực hiện thu gọn xương mũi bè để tạo dáng cho mũi. Sau khi gọt bớt phần xương bè chiếc mũi sẽ có thêm một diện mạo mới làm thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn.

 

Do là người Á Đông có những đặc điểm chung là chiếc mũi to với phần sống mũi bè ra hai bên nên bạn cũng không tránh được phải thu gọn xương mũi bè nhé.

 

 

Quy trình thu gọn xương mũi bè tại Thẩm mỹ viên bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh.

Bước 1:

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định cụ thể tình trạng mũi của khách hàng như xương mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, và song song đó là tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, lựa chọn phương pháp cũng như các loại sụn thích hợp để nâng mũi nhằm đảm bảo mang lại một kết quả tối ưu.

 Bước 2:

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim…để nắm bắt tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có thể tiến hành quá trình phẫu thuật hay không.

Bước 3:

Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nhằm giúp cho khách hàng tránh được cảm giác đau đớn và tiến hành lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…tùy theo từng phương pháp phù hợp đã chọn lựa.

Bước 4:

Các bác sĩ bắt đầu tiến hành phẫu thuật gọt xương mũi bè bằng các hệ thống máy móc nhập từ Hàn Quốc, đính phần sụn tự thân vừa lấy vào đầu mũi, nâng sóng bằng sụn nhân tạo và thu gọn cánh mũi…
Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5:

Chăm sóc sức khỏe sau quá trình phẫu thuật thu gọn xương mũi bè, tái khám định kì và cắt chỉ.

Tại sao nên lựa chọn giải pháp thu gọn xương mũi bè tại Thẫm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh? 

 • Xương mũi thu gọn một cách tự nhiên.
   

   Với kỹ thuật thu gọn xương mũi bè này, các bác sĩ thực hiện sẽ bằng các thao tác đơn giản, duy nhất tác động vào phần xương mũi cần chỉnh sửa và bắt đầu gọt xương mũi.

   Vì vậy kỹ thuật này hạn chế được tối đa xâm lấn vùng cánh mũi và mang lại một kết quả thu gọn xương mũi tự nhiên.

 • An toàn tuyệt đối.
   

   Dịch vụ phẫu thuật thu gọn xương mũi bè tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh  được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy trình của Hàn Quốc cùng với sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế, và đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại mước ngoài sẽ giúp quy trình thu gọn xương mũi bè được diễn ra an toàn.

 • Không đau, không để lại sẹo.
   

  Vì trước khi tiến hành thu gọn xương mũi bè, các bác sĩ đã thực hiện gây mê cho bạn nên bạn sẽ không còn bất cứ cảm giác đau đớn nào, cùng với đường mổ nhỏ trong lỗ mũi, bác sĩ sẽ khéo léo che giấu sẹo một cách tốt để không để lại sẹo.

 • Kết quả ổn định lâu dài.
   

  Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn mũi an toàn, kết quả duy trì dài lâu.

 • Phục hồi nhanh chóng.


  Với phương pháp này, khách hàng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian cho quá trình phẫu thuật từ 40 – 60 phút.

  Sau quá trình phẫu thuật thu gọn xương mũi bè, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường và thực hiện cắt chỉ sau 7 ngày, kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần

ẢNH TRƯỚC SAU

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người 

ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

 • Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
 • Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
 • Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
 • Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
 • Tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
 • Đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Thu gọn xương mũi bè - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay