Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform

Hiện nay, có quá nhiều phương pháp nâng mũi ra đời khiến bạn đắn đo không biết phải lựa chọn phương pháp nào để phù hợp cho mình. Nếu bạn đang phân vân thì hãy tham khảo nâng mũi Surgiform – một giải pháp làm đẹp cho mũi vừa xuất hiện và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng 

 

Nâng mũi Surgiform chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả với một chiếc chiếc mũi hình dáng tự nhiên hài hòa trên khuôn mặt.

 

nâng mũi surgiform nguyễn thế thạnh

 

Nâng mũi Surgiform là gì ?

Nâng mũi Surgiform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo Surgiform, loại sụn cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu Surgiform vốn được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng.

 

Đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được, sau khi đặt chất liệu vào mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn. Từ đó tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo và ổn định bền lâu.

 

Nâng mũi Surgiform an toàn và độ tương thích cao

 

 Nâng mũi can thiệp vào cấu trúc vách ngăn, sụn đầu mũi để tạo hình đầu mũi bằng sụn vách ngăn, sụn tai và vách ngăn sinh học, phần xương chính mũi được nâng lên bằng sụn Surgiform 

 Đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân tránh biến chứng nhiễm trùng, bóng đỏ đầu mũi, ngoài ra còn tạo hình được dáng đầu mũi theo ý muốn 

 Phần trụ vách ngăn được tái tạo bằng vách ngăn tự thân và vách ngăn sinh học, tạo sự chắc chắn và ổn định hình dáng mũi, tránh biến chứng nhiễm trùng vách mũi gây co rút mũi 

 Sụn Surgiform được đặt ở phần xương mũi, tạo dáng mềm mại tự nhiên hơn sụn nhân tạo, tránh di  lệch sống mũi sau phẫu thuật .Tuy nhiên ,sụn này dính vào mô cơ thể nên nếu có vấn đề gì thì lấy ra khó hơn sụn nhân tạo ,cho nên bác sĩ phải rất thận trọng trong vấn đề vô trùng khoang phẫu thuật ,vô trùng sống Surgiform và nên dùng các vách mũi an toàn .

 So sánh với nâng mũi sụn sườn tự thân bán phần.

      - Nâng mũi sụn sườn tự thân bán phần ưu điểm hơn mũi siêu cấu trúc surgiform là phần dựng trụ vách ngăn bằng sụn sườn chắc chắn và ổn định do đó hình dáng đầu mũi ổn định theo thời gian, ngoài ra vật liệu sụn sườn tự thân rất  nhiều để tạo hình các khiếm khuyết vùng sụn đầu mũi ,tuy nhiên là phẫu thuật xâm lấn hơn và chi phí phẫu thuật cao hơn.

- Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform an toàn và tạo dáng mũi đẹp ,chỉnh được hầu hết các khuyết điểm trên đầu mũi nếu bạn dùng đúng kỷ thuật và vật liệu ,trên đây là các vấn đề cơ bản cần thiết  bạn cần phải biết khi nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform .

 

 

Quy trình nâng mũi Surgiform

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Bác sĩ tiến hành xác định khuyết điểm của mũi, tư vấn dáng mũi và phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo và vẽ trên sống mũi.

 • Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới để đảm bảo các thao tác, vị trị đặt chất liệu chính xác.
 • Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

 • Bác sĩ rạch một đường nhỏ dọc theo bờ lỗ mũi phía trong khoang mũi, từ đó sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một các nhẹ nhàng.
 • Sau đó đặt sụn surgiform nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn vành tai tự thân hoặc sụn nhân tạo. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh vách ngăn, hình dáng lỗ mũi tùy tình trạng của từng người.
 • Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
 • Mỗi khách hàng có một cấu trúc mũi khác nhau. Vì vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng phù hợp cho từng khách hàng.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

 


ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

 • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
 • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
 • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
 • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
 • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
 • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay