Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Được biết, khu vực nước ta nói chung và TPHCM nói riêng hiện nay xuất hiện khá nhiều tên tuổi bác sĩ được mọi người biết đến trong làng Phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì vậy để “chọn mặt gửi vàng”  là một điều hết sức khó khăn đối với những ai có nhu cầu trung tu nhan sắc.

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Nổi bật nhất chính là Th.S/BS Nguyễn Thế Thạnh – Giám Đốc Viện, với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng triệu khách hàng. Để hoàn thiện và nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

 

 

 Những thành tích đạt được:

- Năm 1997, Tốt nghiệp trường Đại học Y Dược danh tiếng tại TP.HCM.

- Năm 2006 tốt nghiệp thạc sĩ y khoa PTĐC tại trường Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp chuyên khoa Thẩm mỹ tạo hình Đại Học Y Hà Nội.

- Tu nghiệp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi - mắt tại Hàn Quốc và Philippine.

- Tu nghiệp phẫu thuật nâng ngực, treo ngực, tạo hình bụng, độn mông, tại Anh Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan.

 

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh được mệnh danh là “Đôi tay vàng” tạo ra những kiệt tác MẮT – MŨI – CẰM – NGỰC cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu làm đẹp trong thời gian qua.

 

 

 

 

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay