Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Nâng cung mày không phẫu thuật

Ngoài dấu hiệu thể hiện của tuổi tác như các nếp nhăn trên mặt thì chân mày cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn trông già đi, bởi chân mày là nguồn nuôi dưỡng cho vẻ đẹp phụ nữ. Do đó, chỉ cần nâng chân mày lên một chút, thì khuôn mặt bạn đã trở nên khác hoàn toàn vì trẻ hơn rất nhiều với đường chân mày có độ cong thanh thoát.

 

Nâng cung mày bằng chỉ được hiểu như thế nào?

 

Nâng chân mày bằng chỉ là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.Bên cạnh đó, phương pháp này còn có thể xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt, trẻ trung hơn và giảm đi cảm giác buồn và mệt mỏi ở mắt vì tình trạng mỡ thừa mắt quá nhiều.

 

Đây là kỹ thuật được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, quá trình thực hiện không cần phải gây mê, chỉ cần gây tê tại chỗ. Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định các điểm treo trên cung mày từ 2-3 điểm. Và các điểm đính này sẽ được giấu khéo léo phía dưới chân tóc trán và dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày.

Ai nên nâng cung mày

 

Ưu điểm của kỹ thuật nâng cung mày không phẫu thuật

 • Không để lại sẹo vì phương pháp này chỉ sử dụng chỉ.

 • Không sưng đau, thời gian hồi sau 3 ngày.

 • Nhẹ nhàng, hiệu quả thẩm mỹ ,thời gian hồi phục rất nhanh.

 

Quy trình thực hiện nâng cung mày bằng chỉ

 • Bác sĩ khám tư vấn xác định độ cao cần nâng vùng đuôi cung mày.
 • Khách được tê nhẹ vùng cung mày và vùng chân tóc
 • Dùng chỉ chuyên dụng kéo cung mày lên độ cao đã xác định trước.
 • Khâu những vết kim từ 1-2mm vùng chân tóc.

 Lý do bạn nên chọn nâng cung mày không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Tại Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh, quá trình nâng cung mày không phẫu thuật sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn chuyên nghiệp, điển hình là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh – Giám đốc của viện.

 

Tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với các công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu cũng như là chăm sóc thẩm mỹ.

 

 Bên cạnh đó, đội ngũ các y bác sĩ chúng tôi tại đây sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt từ quá trình thăm khám, tư vấn, phẫu thuật và sau quá trình phẫu thuật với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu.


ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

 • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
 • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
 • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
 • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
 • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
 • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Nâng cung mày không phẫu thuật - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay