Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Tạo hình khuôn mặt Vline không phẫu thuật

Sở hữu làn da trắng mịn, chiếc mũi cao, gương mặt thanh tú với hình dáng V-line như chuẩn Hàn Quốc có lẽ là khát khao của phái đẹp. Nhưng ko phải ai cũng có đủ can đảm để phẫu thuật độn cằm, gọt hàm.

 

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay thì các bác sĩ đã tìm ra giải pháp giúp cho phái đẹp tự tin làm đẹp mà không cần phải phẫu thuật, đó chính là phương pháp tạo hình V-line không phẫu thuật.

 

Tạo hình V-line không phẫu thuật là gì ?

Tạo hình V-line không phẫu thuật là kỹ thuật tạo ra khuôn mặt V-line bằng cách tác động vào góc hàm khuôn mặt, giúp nâng cơ nhằm tạo ra khuôn mặt thon gọn theo chuẩn V-line mà không phải phẫu thuật. Có 2 phương pháp tạo hình V-line không phẫu thuật được sử dụng phổ biến hiện nay đó là dùng chất làm đầy và dùng chỉ.

 

Tạo mặt V-line  không phẫu thuật bằng chất làm đầy 

 

 

Là phương pháp tạo mặt V-line bằng cách tiêm filler hoặc botox để thu gọn góc hàm giúp cằm trở nên thon gọn. Đây là một thủ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn và được ứng dụng rộng rãi và an toàn cho sức khỏe người dùng được sử dụng rộng rãi bởi các bác sĩ ở các nước có nền khoa học thẩm mỹ hiện đại tin dùng.

 

Tạo mặt V-line không phẫu thuật bằng chỉ

Là phương pháp tạo mặt V-line bằng các sợi chỉ collagen hoặc chỉ vàng 24k được cấy bên dưới bề mặt da. Các sợi chỉ có tác dụng nâng đỡ, treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, kích thích tái tạo collagen và elastin. Đây là phương pháp đã được công nhận ở các tổ chức y tế hàng đầu như Mỹ (FDE), Châu Âu (CE), Thái (ThaiFDA), Việt Nam ( Bộ Y Tế)… đảm bảo độ an toàn.

 

 

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bác sĩ thăm khám, tư vấn giải đáp các thắc mắc và đưa ra các phương pháp tạo mặt V-line.
 

Bước 2: Xác định vùng cần trị liệu.
Bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định vị trí cần tiêm hoặc cấy cũng như đánh giá vùng cần trị liệu.
 

Bước 3: Gây tê.
Bác sĩ tiến hành gây tê để đảm bảo khách hàng thoải mái trong quá trình trị liệu.
 

Bước 4: Tiến hành trị liệu.
Bác sĩ tiến hành tiêm hoặc cấy tùy theo phương pháp bác sĩ đã tư vấn và khách hàng đã chọn.

 


ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

  • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
  • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
  • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
  • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
  • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
  • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Tạo hình khuôn mặt Vline không phẫu thuật - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay