Video

hình ảnh khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Thanh Huyền (Quận 7)

Xem Thêm >>

Nâng mũi cấu trúc S-line

Chiếc mũi đẹp đóng vai trò như “vị thuyền trưởng” dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện. Các công nghệ nâng mũi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của tín đồ yêu làm đẹp. Cũng vì thế mà một giải pháp hoàn hảo hơn cho chiếc mũi của mình là điều mà phần đông luôn tìm kiếm.

nâng mũi cấu trúc S-line đẹp

Nâng mũi cấu trúc Sline ra đời giúp tái cấu trúc toàn diện những khuyết điểm mũi xấu, kiến tạo nên chiếc mũi cao bay tự nhiên, thanh thoát mọi ánh nhìn.

Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S-line tạo ra dáng mũi cao, mềm mại, uốn lượn hình chữ S tự nhiên. Đây là dáng mũi đẹp chuẩn nhất cho người Châu Á, sẽ giúp tổng thể khuôn mặt nhìn thân thiện và gợi cảm hơn rất nhiều.

Phương pháp này sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai tạo hình đầu mũi, còn phần xương chính mũi nâng bằng sụn nhân tạo.

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S-line cấu trúc đang được chuyên gia đánh giá rất cao cả về tính thẩm mỹ lẫn mức độ an toàn.

Những trường hợp nào nên nâng mũi cấu trúc S Line

Lựa chọn phương pháp nâng mũi cần thực hiện đúng theo từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Nếu dáng mũi có xuất hiện những hạn chế nằm trong các vấn đề dưới đây thì khách hàng nên thực hiện nâng mũi cấu trúc S-line:

 • Mũi ngắn, thấp cần tôn tạo dáng mũi ấn tượng.

 • Mũi xuất hiện khuyết điểm đầu to, cánh rộng.

 • Mũi có dấu hiệu méo lệch và muốn khắc phục.

 • Mũi đã qua chỉnh sửa nhưng vẫn không ưng ý.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line

 Nâng mũi bằng sụn vách ngăn và sụn tai để tạo hình đầu mũi ,sụn nhân tạo chỉ nâng phần xương mũi 

 Để nâng cao và dài đầu mũi, phải can thiệp vào vách ngăn mũi để lấy 1 phần sau của vách ngăn, dựng ra trước kéo dài vách mũi ,trong trường hợp vách ngăn yếu hay kích thước không đủ nên kết hợp với vách ngăn sinh học để tạo nên cấu trúc vách ngăn vững chắc tránh lệch trụ và sụp trụ mũi 

 Nhờ vách mũi kéo dài, các cấu trúc sụn đầu mũi được kéo cao và kéo dài ra ,sau đó ghép sụn tai lên vùng đầu mũi gia tăng độ cao và độ dài 

 Dùng sụn nhân tạo nâng cao vùng xương mũi 

 Như vậy đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, giảm khả năng nhiễm trùng, bóng đỏ lộ sụn đầu mũi và kết hợp chỉnh lại các khiếm khuyết  vùng đầu mũi : đầu mũi to thu nhỏ, ngắn hếch được kéo dài và tạo kín lỗ mũi 

 Nâng mũi cấu trúc Sline tạo ra dáng mũi đẹp và an toàn sau phẫu thuật .

Quy trình nâng mũi cấu trúc S-line tại Bs. Thạnh

Được xem là ca thẩm mỹ phức tạp, nâng mũi cấu trúc S-line muốn có tính thẩm mỹ cao cần ứng dụng quy trình chuẩn Y khoa. Tại PKCK PTTM Ths. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, nâng mũi an toàn thực hiện khép kín với các bước:

Bước 1 – Tư vấn và thăm khám

Dựa trên mong muốn của khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm và gu thẩm mỹ của bác sĩ để đưa ra phương pháp và dáng mũi phù hợp cho từng người.

Bước 2 – Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ tiến hành đánh giá, nếu có đủ sức khỏe mới được tiến hành phẫu thuật.

Bước 3 – Thực hiện gây tê

Bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê vùng mũi để quá trình thực hiện Nâng mũi cấu trúc S-line được diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Bước 4 – Tiến hành phẫu thuật

Khu vực phòng mổ vô khuẩn một chiều, được trang bị máy móc hiện đại, với ekip chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm chính là Bs. Nguyễn Thế Thạnh.

Bước 5 – Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được bác sĩ, điều dưỡng theo dõi tình trạng sức khỏe, dặn dò những lưu ý hướng dẫn khi chăm sóc  tại nhà để có chiếc mũi đẹp bền vững.

PKCK PTTM Bs. Thạnh - Địa chỉ nâng mũi uy tín

PKCK PTTM Ths. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh không chỉ mang đến cho quý khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn mà còn đảm bảo được sự hài hòa với đường nét gương mặt mỗi người.

 • Ths. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện.

 • Trang thiết bị máy móc và cơ sở vật chất hiện đại, đạt đủ tiêu chuẩn – được cấp phép từ Bộ Y Tế.

 • Đơn vị hàng đầu về phương pháp nâng mũi cấu trúc Sline dẫn đầu xu hướng: công nghệ an toàn, đường mổ siêu nhỏ - thẩm mỹ - tự nhiên.

 • Chế độ hậu phẫu chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng và chuyên viên được đào tạo bài bản, hỗ trợ chăm sóc khách hàng vĩnh viễn.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc S-line tại PKCK PTTM Nguyễn Thế Thạnh:

 

 

khách hàng nâng mũi cấu trúc S-line đẹp

 

khách hàng nâng mũi cấu trúc S-line đẹp

PKCK PTTM Nguyễn Thế Thạnh đã giúp nhiều người thực hiện ước mơ có một chiếc mũi hoàn hảo, và họ đều hài lòng về kết quả nâng mũi cấu trúc S-line. Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội cùng bạn mang giấc mơ ra ngoài đời thực.

 

ĐÔI NÉT VỀ GIÁM ĐỐC VIỆN NGUYỄN THẾ THẠNH

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn ThS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển.

 • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
 • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
 • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
 • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
 • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
 • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Nâng mũi cấu trúc S-line - Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Chat hỗ trợ
Chat ngay