Các dịch vụ nổi bật

Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhập các kỹ thuật nâng mũi, nâng ngực và xu hướng thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn nét từ A - Z, đẹp tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ
Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline cấu trúc

Là kỹ thuật tạo hình giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, cong mềm tự nhiên dáng S-line. Sử dụng 100% sụn sinh học nhập khẩu có khả năng định hình và tạo dáng mũi chuẩn đẹp ngay sau khi thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn Alloderm

Nâng mũi bọc sụn Alloderm

Chỉnh hình toàn diện kết cấu mũi, sở hữu dáng mũi cao tây chuẩn nét từ A đến Z đẹp tức thì. Thời gian phục hồi nhanh, hạn chế tối đa tổn thương, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Video - ảnh khách hàng

Ảnh trước sau khách hàng

Chia sẻ khách hàng

Tin nổi bật

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn ra đời như một giải pháp tối ưu "giải cứu" những ca dị ứng sụn nhân tạo, những ca mũi đã nâng sửa lại, đánh thẳng vào nhu cần cần nâng mũi an toàn, vĩnh viễn, không có biến chứng. Mang lại cho khách hàng dáng mũi cao xinh xắn, đầu mũi chóp chữ A, lỗ mũi hạt chanh, mũi chuẩn dáng S line duyên dáng tự nhiên.
Xem tiếp
Cách giảm sưng tím sau khi phẫu thuật nâng mũi

Cách giảm sưng tím sau khi phẫu thuật nâng mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng phần mũi sưng tím và phải nhiều ngày mới hết. Đây là hiện tượng bình thường do các mạch máu bị tổn thương do các thao tác bóc tách, khâu luồn sâu vào dưới da trong quá trình phẫu thuật.
Xem tiếp