GỌI TƯ VẤN

TRANG CHỦ

BẢNG GIÁ

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ

LIÊN HỆ

Sống mũi gồ, nền mũi to

Sống mũi thấp, tẹt, trụ mũi ngắn, cánh mũi to bè

Sống mũi thấp, tẹt, trụ mũi ngắn

Nâng mũi cấu trúc là hình thức tái cấu trúc lại toàn bộ mũi, tạo hình dáng mũi S-line, L-line hiện đại nhất cho đến nay. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn trong phương pháp nâng mũi cấu trúc nhằm nâng cao sóng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.  Vùng đầu mũi phía trước được Bác sĩ dựng trụ tạo hình bằng sụn tự thân (sụn vành tai + sụn vách ngăn). 2/3 phần sống mũi được bác sĩ đặt bằng sụn nhân tạo (sụn siêu mềm cao cấp Mỹ).

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc

Sở hữu chiếc mũi cao xinh, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt là mong muốn của rất nhiều người. Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì, ưu thế nào khiến các chị em “say đắm” như vậy? Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh sẽ giải đáp tất cả những thông tin về nâng mũi cấu trúc đến bạn đọc ngay dưới đây nhé!

Phù hợp với mọi dáng mũi: Nâng mũi cấu trúc khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên mũi. Với những bạn có mũi nhiều khuyết điểm: đầu mũi to, tẹt, cánh mũi to, bè, trụ mũi ngắn, sống mũi gồ…thì phương pháp nâng mũi cấu trúc được xem là lựa chọn tối ưu giải quyết triệt để, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bền lâu. Tất nhiên với những chiếc mũi ít khuyết điểm chúng ta vẫn có thể sử dụng phương pháp này như một liệu pháp cao cấp, tái tạo chiếc mũi thanh tú tự nhiên cho khách hàng. Giúp sửa mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng bấm sinh, mũi hỏng do tai nạn: Nâng mũi cấu trúc được coi là “trùm cuối” trong các phương pháp nâng mũi hiện nay. Với các ca nâng mũi hỏng nhiều lần, mũi hỏng nhiều khuyết điểm do bẩm sinh hay tai nạn thì nâng mũi cấu trúc chính là biện pháp cứu cánh hiệu quả. Khách hàng hoàn toàn có thể đạt được 90-95% chiếc mũi như kỳ vọng sau phẫu thuật.

KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU NÂNG MŨI SLINE CẤU TRÚC

CLIP THỰC TẾ SAU KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và có thể cảm nhận được hình ảnh chiếc mũi của mình ngay sau vừa thực hiện phẫu thuật xong. Ca phẫu thuật được thực hiện chỉ trong khoảng 1 tiếng 30 phút

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Mã giảm giá được gửi tới số điện thoại của bạn
Mỗi người chỉ được 1 mã duy nhất

Mã giảm giá không được quy đổi thành tiền mặt

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

MYSTORE.COM - MY SHOP OR COMPANY NAME 

Địa chỉ: 134 Đường 3/2, phường 12, quận 10. TP.HCM

Hotline: 0888999833 - 02839797888 - 02839797666

Email: tmvnguyenthethanh@gmail.com

Website: http://nguyenthethanh.vn/

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us