Tư vấn 24/7

0888.999.833

Địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy
Nâng tầm nhan sắc - Vươn tầm đẳng cấp

Địa chỉ: 134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM.

Hotline: 0888999833 - 02839797888 - 02839797666.

Thời gian làm việc: 08:00 - 19:00 (Cả thứ 7 và Chủ nhật).

Tư vấn chuyên gia 24/7

TƯ VẤN VIÊN 1

02839.797.666

TƯ VẤN VIÊN 2

02839.797.888

Video

hình ảnh khách hàng

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Chia sẻ khách hàng

Thùy Dĩnh (TP.HCM)

Xem Thêm >>

Giới thiệu thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu làm đẹp của  mọi người ngày càng cao.  Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái cho mình một gương mặt đẹp vì vậy đây luôn là niềm khao khát của rất nhiều chị em . Giờ đây, với sự tiến bộ của y học, đặc biệt là sự ra đời của ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ,  không chỉ với những tiểu phẫu nhỏ như thay đổi dáng mũi, mí mắt… mà nhiều còn còn nhiều phương pháp để  thay đổi diện mạo một cách toàn diện, khắc phục hầu hết nhược điểm mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

 

Nắm bắt được nhu cầu đó Viện Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Thạc Sĩ/ Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã và đang hoạt động theo tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhằm dễ dàng biến mơ ước làm đẹp của quý chị em trở thành hiện thực.

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thạc Sĩ / Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh ra đời trong thời kì đỉnh cao của công nghệ làm đẹp, hiện đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, một địa chỉ đáng tin cậy, hội tụ đủ 3 tiêu chí:  Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ tốt. 

 Quy trình thẩm mỹ tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thạc Sĩ / Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh điều diễn ra theo tiêu chuẩn quốc tế như: đón tiếp khách hàng, tư vấn khách hàng, bác sĩ thăm khám và tư vấn, thực hiện phẫu thuật hoặc điều trị, chăm sóc sau điều trị hoặc sau phẫu thuật, thực hiện tái khám.

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Hình ảnh Dr Dong Jun Yang ở Hàn Quốc sang viện tư vấn cùng bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Quá trình phẫu thuật đúng bài bản, khoa học, đạt đúng chỉ tiêu mà Bộ Y Tế đã đề ra nhằm đảm bảo an toàn, giúp khách hàng trãi nghiệm một dịch vụ trên cả tuyệt vời. Song đó chúng tôi cũng không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề của bác sĩ với mong muốn mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh.

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất của Hàn Quốc

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thạc Sĩ/Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay của các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc vào quá trình  điều trị cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn cũng những lợi ích hấp dẫn. Cho khách hàng một kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn.

Những công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đã và đang được áp dụng tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh như: nâng mũi S-line Hàn Quốc, độn cằm V-line, nâng mũi filler Hàn Quốc, xóa nếp nhăn Filler Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, tạo má lúm  đồng tiền  và nhiều dịch vụ chăm sóc khác.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thạc Sĩ/Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh cam kết sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ thành công, nhằm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hiện đại, tự nhiên như sao Hàn.

Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh - Trang thiết bị hiện đại 

Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

 Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng.

  Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên môn và có nhiều năm học tập, tu nghiệp ở các quốc gia đứng đầu ngành thẩm mỹ như Singapore, Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan…

  Song đó, đội ngũ y bác sĩ  của  Viện phẫu thuật thẫm mỹ Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh cũng không ngừng trao dồi, tìm tòi và tiếp thu các công nghệ thẩm mỹ tiến tiến để mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, cũng như khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế.

 

Quy trình phục vụ đẳng cấp quốc tế.

  Chúng tôi phục vụ theo tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Vì thế, luôn hướng đến sự phục vụ chuyên nghiệp trong từng bước như: tư vấn và điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ cho từng khách hàng.

  Đến với Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thạc Sĩ / Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh , khách hàng sẽ được phục vụ bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tâm và thân thiện mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái.

  Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ phẫu thuật hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kết quả phẫu thuật hài lòng, như mong muốn. Để cam đoan với chất lượng dịch vụ uy tín và an toàn Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thạc Sĩ/Bác Sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạng cho khách hàng như một lời khẳng định cho sự an toàn và bền vững mà chúng tôi luôn hướng đến.

Giới thiệu thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN NGHĨ GÌ ?