Tư vấn 24/7

0888.999.833

Địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy
Nâng tầm nhan sắc - Vươn tầm đẳng cấp

Địa chỉ: 134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM.

Hotline: 0888999833 - 02839797888 - 02839797666.

Thời gian làm việc: 08:00 - 19:00 (Cả thứ 7 và Chủ nhật).

Tư vấn chuyên gia 24/7

TƯ VẤN VIÊN 1

02839.797.666

TƯ VẤN VIÊN 2

02839.797.888

Video

hình ảnh khách hàng

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Đội ngũ bác sĩ

Một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh trong thời gian qua chính là nhờ vào sự chung tay góp sức của tập thể đội ngũ các y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề nhằm đáp ứng được những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe .

    Các yếu tố tạo nên một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp – Tận tâm tại Viện thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Được đào tạo chuyên môn bài bản

    Đội ngũ y bác sỹ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đều được đào tạo và xuất thân từ các trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Họ đều là những người đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ.

    Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh còn là nơi quy tụ của các bác sỹ đầu ngành tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Hàn Quốc, Bỉ, Singapore… đội ngũ bác sĩ này sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn quốc tế, mà điển hình là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, hiện đang là giám đốc viện thẩm mỹ

đội ngũ bác sĩ - Nguyễn Thế Thạnh

Tâm huyết , tận tâm với nghề, với khách hàng

Tại đây, chúng tôi luôn lựa chọn các bác sĩ có niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp. Bởi đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đối với khách hàng, tập thể đội ngũ bác sĩ tại đây luôn tận tình và chu đáo. Điển hình là tất cả khách hàng đến và thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây, đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trước khi bắt đầu quá trình phẫu thuật.

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Hình ảnh Dr Dong Jun Yang ở Hàn Quốc sang viện tư vấn cùng bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Dr Dong Jun Yang tư vấn tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Sau quá trình phẫu thuật và trị liệu, quý khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý nhất.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ chúng tôi tại đây luôn có khả năng tiếp cận thành thạo, nhanh chóng với các trang thiết bị, máy móc mới trong điều trị và phẫu thuật.

Chính vì những yếu tố trên, mà chúng tôi luôn tự hào và tin chắc rằng mọi khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng với những giá trị mà đội ngũ các y bác sĩ của chúng tôi mang lại.

tâm huyết với nghề - bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

TIN LIÊN QUAN

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN NGHĨ GÌ ?